Khảo sát giá mặt bàn gỗ nguyên tấm trên thị trường

Giá mặt bàn gỗ nguyên tấm thường nằm ở mức bao nhiêu? Giá mặt bàn gỗ nguyên tấm đắt hay rẻ sẽ được đánh giá dựa vào hai tiêu chí là chất liệu gỗ và nơi gia công mặt bàn.

Ngày đăng: 19-01-2020

2,252 lượt xem

Có thể bạn chưa biết, bàn gỗ nguyên tấm đang là vật dụng nội thất được săn đón hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình chỉ lựa chọn sử dụng mặt bàn bằng gỗ và chân bàn bằng sắt để thay thế gỗ. Vậy giá mặt bàn gỗ nguyên tấm thường nằm ở mức bao nhiêu?
Mặt bàn gỗ nguyên tấm
Đa số những người mua hàng luôn đòi hỏi sản phẩm vừa phải có chất lượng cao lại phải có giá vừa phải, quá đắt thì không muốn mua, quá rẻ lại chê hàng kém chất lượng, hàng giả. Vì vậy, với bàn gỗ để đảm bảo cả hai yếu tố về chất và giá, người mua nên có am hiểu nhất định về các loại gỗ.
Chủ yếu giá mặt bàn gỗ nguyên tấm đắt hay rẻ sẽ được đánh giá dựa vào hai tiêu chí là chất liệu gỗ và nơi gia công mặt bàn cho bạn.
Nếu chỉ muốn mua riêng mặt bàn gỗ nguyên tấm, người mua nên chọn những loại gỗ có chất lượng tốt như gỗ cẩm hay gõ đỏ. Đây là một trong hai cái tên đang sáng giá nhất hiện nay về cả thẩm mỹ và độ bền tại dogotunhiencaocap.net.
Vì đa số là gỗ tự nhiên nguyên tấm nên giá không thấp, nhưng nếu chỉ là mặt bàn gỗ nguyên tấm thì cũng không quá khó để khách hàng có đủ điều kiện sắm được. Hơn nữa, so với giá của cả bộ bàn ghế gỗ nguyên tấm thì giá mặt bàn gỗ nguyên tấm có thể giảm đi phân nửa hoặc hơn thế nữa.
Mặt bàn gỗ nguyên tấm
Mặt khác, với những điểm chuyên gia công nội thất gỗ như dogotunhiencaocap.net bạn sẽ không phải lo về nguồn gốc các loại gỗ. Bởi nhiều năm trong nghề, các sản phẩm bàn ghế tại đây luôn được đảm bảo về xuất xứ tự nhiên của mỗi loại gỗ từ hạng trung cho đến hạng sang.
Ngoài ra để đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng cả về chất liệu gỗ, giá mặt bàn gỗ nguyên tấm cũng như giá các nội thất khác, chúng tôi cũng có rất nhiều ưu đãi. Tùy vào sở thích và nhu cầu khác nhau, bạn sẽ được tư vấn về các mệnh giá mặt bàn gỗ nguyên tấm khác nhau.
Do dự sẽ mất quyền lợi, nhanh tay để sắm về sản phẩm tốt nhất nhé!
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha