Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác

Nhà gỗ lục giác rất khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng người. Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác sẽ giúp bạn thêm cái nhìn khái quát trước khi thi công.

Ngày đăng: 12-09-2019

13,164 lượt xem

Hiện nay, mức sống càng nâng cao thì nhiều người lại muốn tạo cho mình một không gian gỗ thư giãn trong sân vườn, thì không có sự lựa chọn nào khác tốt hơn nhà gỗ lục giác. Bài viết sau đây tổng hợp các hình vẽ trong bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác của chúng tôi.
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác
Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác được cấu trúc bởi 6 trụ tròn tương ứng với 6 góc mái lợp. Hiện nay các loại gỗ được thi công nhà gỗ lục giác thường là Căm Xe hoặc Cà Chít; cũng có nhiều đại gia lại chọn Gõ (Kate), Hương…
Mức giá thành thi công nhà gỗ lục giác ngoài phụ thuộc vào loại gỗ, mức độ chạm trổ mà còn lệ thuộc vào diện tích, chiều cao mà chủ nhà mong muốn.
Đến với dogotunhiencaocap.net chúng tôi sẽ cùng quý khách thảo luận bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác để từ đó thông nhất mức giá phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công nhà gỗ lục giác chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đem đến cho quý khách những ngôi nhà gỗ xứng tầm.
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha