Cung cấp cột nhà Căm Xe, cột nhà gỗ các loại uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Ngoài cột nhà gỗ Căm Xe ra, chúng tôi còn cung cấp, phân phối và thi công cột nhà gỗ Gõ Đỏ, Cà Chít, Sao, Lim, Hương… Nhận thi công nhà gỗ trên toàn quốc

Ngày đăng: 08-05-2023

1,184 lượt xem

Khi gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm, giá cột nhà gỗ Gõ Đỏ ngày mỗi đắt đỏ thì cột nhà gỗ Căm Xe với độ bền vững chắc chắn theo thời gian, giá cả không quá cao luôn là sự lựa chọn số một của những gia chủ đam mê về nhà gỗ. Giá trị của nhà gỗ chủ yếu chính là giá trị ở cột nhà; giá trị cột nhà phụ thuộc vào loại gỗ, kích thước vanh cột và chiều dài của cột nhà gỗ. Vì vậy cần có sự chọn lựa kỹ càng loại gỗ và kích thước của cột nhà gỗ trước khi thi công.
Cung cấp cột nhà Căm Xe, cột nhà gỗ các loại
Một số thông tin, đặc điểm cơ bản về gỗ Căm Xe:
Gỗ Căm Xe có tên khoa học là Xylia Xylocarpa, trong tên tiếng Anh được gọi là Pyinkado; là cây thân gỗ cao lớn có thể đạt 30m, đường kính khoảng 1,2m đổ lại. Gỗ Căm Xe Lào, gỗ Căm Xe Campuchia, gỗ Căm Xe Nam Phi là ba loại Căm Xe nhập phổ biến nhất hiện nay để làm cột nhà gỗ và thi công nội thất. Trong 3 loại Căm Xe này thì gỗ Căm Xe Lào có tính ổn định cao nhất, ít bị co rút hay cong vênh hơn trong các điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa ẩm; gỗ Căm Xe Lào có độ bền cao với khả năng chống thấm và chịu nước rất tốt.
Cung cấp cột nhà Căm Xe, cột nhà gỗ các loại uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
Một số thông tin, đặc điểm cơ bản về gỗ Căm Xe
Cột nhà Căm Xe hiện nay đang được sử dụng là các loại kích thước vành 90, 100, 110, 120, 130cm tùy và thiết kế, diện tích, quy mô và mẫu của nhà gỗ.
Dogotunhiencaocap.net là đơn vị cung cấp cột nhà Căm Xe, cột nhà gỗ các loại uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Tại cơ sở của chúng tôi cung cấp các dạng Căm Xe như: gỗ tròn Căm Xe, dạng hộp dạng tấm gỗ căm xe, cột nhà Căm Xe xẻ dạng bát giác, cột nhà Căm xe hàng mộc bo tròn, cột nhà Căm Xe phun lót hoặc phun PU hoàn thiện. Trong quá trình vận chuyển, bóc xếp và dựng nhà thường không tránh được xây xước nên theo kinh nghiệm thì cơ sở chúng tôi thường tư vấn quý khách hàng khi mua cột thì nên mua dạng hàng mộc chưa phun PU, sau khi dựng xong hoàn thiện nhà gỗ mới phun các lớp PU thì sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí.
Cột nhà Căm Xe
Cột nhà Căm Xe
Nhà gỗ thi công 100% bằng gỗ Căm Xe ở Vũng Tàu
(Nhà gỗ thi công 100% bằng gỗ Căm Xe tại Vũng Tàu)
Ngoài cột nhà Căm Xe ra, tại dogotunhiencaocap.net còn cung cấp, phân phối và thi công cột nhà gỗ Gõ Đỏ, Cà Chít, Sao, Lim, Hương… Nhận thi công trọn gói nhà gỗ lục giác, nhà gỗ ba gian, nhà thờ, nhà chùa, nhà dài, nhà mát, nhà quán… trên toàn quốc.
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha