Dịch vụ làm nhà gỗ lục giác

Nhà gỗ lục giác có 2 tầng mái và 6 mái bao quanh. Thường thì nhà chòi lục giác làm bằng gỗ Căm Xe hoặc Cà Chít, tuy nhiên những gia chủ có nguồn kinh phí tốt thường làm bằng gỗ Hương hoặc Kate (Gõ).

Ngày đăng: 31-12-2019

1,569 lượt xem

Các mẫu nhà gỗ đẹp mà luôn được nhiều người lựa chọn đặt làm như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ lục giác (nhà chòi lục giác)… Trong đó nhà gỗ lục giác thì nhu cầu vẫn luôn nhiều hơn hẵn. Nhà có quy mô nhỏ, thiết kế không quá cầu kỳ nên kinh phí bỏ ra thi công không quá cao.
Nhà gỗ lục giác
Nhà gỗ lục giác có 2 tầng mái và 6 mái bao quanh. Thường thì nhà chòi lục giác làm bằng gỗ Căm Xe hoặc Cà Chít, tuy nhiên những gia chủ có nguồn kinh phí tốt thường làm bằng gỗ Hương hoặc Kate (Gõ). Giá thi công ngoài phụ thuộc vào loại gỗ làm còn phụ thuộc vào kiểu thiết kế, diện tích và đường kính trụ tròn. 
Thông thường, nhà gỗ lục giác bố trí ở sân vườn có khôn viên rộng để trò chuyện, thư giản; xung quanh là vườn hoa hoặc hồ cá tạo khoảng không thoải mái của gia chủ sau mỗi giờ làm việc. 
Nhà gỗ lục giác
Đến với dogotunhiencaocap.net, chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân Mộc lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến quý khách nhiều sự chọn lựa dịch vụ làm nhà gỗ lục giác. Ngoài ra, tại chúng tôi là xưởng cung cấp nguyên liệu gỗ từ dạng tấm, gỗ tròn, gỗ hộp sỉ lẻ nên có mức giá rất cạnh tranh đáp ứng được nhu cầu làm nhà gỗ lục giác trọn gói.
Qúy khách có thể đọc thêm bài viết “ nhà chòi lục giác ” hoặc các bài viết khác liên quan để tìm hiểu thêm về nhà gỗ lục giác trước khi quyết định.
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha