Tổng hợp 3+ mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối đang được ưa chuộng

Bàn ghế gỗ nguyên khối ngày càng xuất hiện nhiều trong các gia đình không chỉ vì tính thẩm mỹ của nó mà còn vì sự quý hiếm. Giá trị tăng dần theo thời gian cho mỗi ai sở hữu.

Ngày đăng: 07-09-2019

8,403 lượt xem

Bàn ghế gỗ nguyên khối được hiểu là ghế gỗ đi kèm với mặt bàn gỗ nguyên khối. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra 3+ mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối đang được ưa chuộng.
* Bàn ghế 3 tấm gỗ nguyên khối
Bàn ghế 3 tấm gỗ nguyên khối hay được gọi là bàn gỗ K3 sử dụng cho phòng khách, phòng bếp hoặc phòng sử dụng trong không gian sân vườn. Loại bàn gỗ này gồm ba tấm gỗ mặt lớn, thường mặt bàn kích thước 320x100x20cm; ghế kích thước 320x40x20cm. Mẫu chân là chân ngang đứng, có thể chạm khắc theo nhu cầu của khách hàng.  Chất liệu gỗ sử dụng phổ biến là Gõ Đỏ (Kate) sau đó mới đến Cẩm, Gõ Mật (Gụ), Gõ Vàng, Hương…
Bàn ghế 3 tấm gỗ nguyên khối
* Bàn ghế gỗ nguyên khối cùng ghế gỗ Louis
Đây là mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối mà nhu cầu phổ biến nhất vì nó phù hợp với mọi không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng họp hay bàn làm việc. Mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối này khác so với bàn ghế gỗ K3 ở chổ là thay vì sử dụng ghế bang dài thì mẫu này sử dụng mẫu ghế gỗ Louis sang trọng. Mẫu ghế gỗ Louis có nhiều mẫu khác nhau phụ thuộc vào mức độ chạm trổ kỳ công hay không. Ghế gỗ Louis thường làm từ chất liệu Gõ Đỏ vừa bền vừa sáng bóng. Mặt bàn gỗ nguyên tấm thường kích thước 320x100x20cm thường thi công từ chất liệu Gõ Đỏ, Cẩm Lai, Hương…, có giác vỏ bao quay hoặc không có giác vỏ. Mẫu chân của mặt bàn gỗ nguyên tấm có thể là đan chéo hình chữ X, thanh ngang đứng hoặc trụ khối đứng.
Bàn ghế gỗ nguyên khối cùng ghế gỗ Louis
* Bàn ăn tròn gỗ nguyên khối
Mẫu bàn tròn gỗ nguyên khối lại chỉ thích hợp nếu bố trí làm bàn ăn cho không gian nhà bếp. Mẫu bàn này thường được bố trí 6 ghế gỗ Louis và mặt bàn tròn gỗ nguyên khối với đường kính 130cm, bề dày 15cm. Khác với hai mẫu bàn ghế gỗ nguyên khối ở trên thì bàn ăn tròn gỗ nguyên khối sẽ chỉ phù hợp nhất khi làm từ Gõ Đỏ. Mẫu chân của kiểu bàn này đục chạm sẽ đẹp hơn nhiều so với chân khối.
Bàn ăn tròn gỗ nguyên khối
Ngoài những sản phẩm ở trên thì chúng tôi còn thi công các sản phẩm nguyên khối, nguyên tấm khác như:  sofa gỗ nguyên khối, kệ tivi gỗ nguyên khối, bàn ghế phòng họp gỗ nguyên khối, bàn làm việc gỗ nguyên khối, lục bình gỗ nguyên khối… Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Truy cập ngay dogotunhiencaocap.net để liên tục cập nhật các sản phẩm mới, chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha