Các mẫu bàn gỗ nguyên khối đẹp cho khách hàng lựa chọn

Bàn gỗ nguyên khối đẹp được làm ra từ rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, từ hàng quý hiếm cho đến các hàng hạng trung và thường hơn.

Ngày đăng: 30-07-2019

972 lượt xem

Nhiều năm trở lại đây bàn ghế gỗ đang trở lại như một xu hướng cho đồ nội thất mới. Đặc biệt hơn là các loại bàn gỗ nguyên khối mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng. Vậy bạn đã có lựa chọn riêng cho gia đình mình hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài mẫu bàn gỗ nguyên khối đẹp nhất hiện nay nhé.
Bàn gỗ nguyên khối đẹp
Đứng đầu danh sách phải kể đến bàn gỗ nguyên khối gõ đỏ là loại bàn được làm nguyên chất 100% từ gõ đỏ, một loại gỗ nằm trong phân khúc hạng sang.
Chính vì nằm trong sách đỏ Việt Nam về gỗ quý hiếm nên giá của bàn ghế gỗ từ loại gỗ này có giá khá cao. Bù lại nó lại có giá trị thẩm mỹ vô cùng cao nếu xét về cả sự tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, chất lượng của loại bàn này cũng luôn nằm ở vị trí đầu bảng trong các dòng gỗ quý.
Khách hàng đến với dogotunhiencaocap.net thường lựa chọn bàn gỗ nguyên khối bằng gõ đỏ rất nhiều. Trong đó chủ yếu là vì màu sắc vân gỗ bắt mắt, cùng với độ bền hoàn hảo.
Đứng thứ hai là loại bàn gỗ nguyên khối đẹp làm từ hàng cẩm. Thật ra gỗ cẩm chia ra nhiều loại, nhưng chủ yếu bàn gỗ thường làm bằng gỗ cẩm thị, cẩm lai hoặc cẩm chỉ là được ưa chuộng nhất.
Bàn gỗ nguyên khối đẹp
Đây là loại gỗ có vân rất nổi bật, chất gỗ rất cứng, bền và thớ gỗ mịn. Do đó, khi gia công sẽ thành những bộ bàn gỗ nguyên khối đẹp cả về hình và chất. Trong đó cẩm thị là cao cấp nhất rồi mới đến cẩm chỉ, cẩm lai, giá cả cũng theo đó mà định ra.
Ngoài ra với các mẫu bàn gỗ nguyên khối đẹp tại dogotunhiencaocap.net, bạn có thể tham khảo thêm về một số chất gỗ khác như hương đá hay gõ mật,...
Nhìn chung, bàn gỗ nguyên khối đẹp được làm ra từ rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, từ hàng quý hiếm cho đến các hàng hạng trung và thường hơn. Mỗi khách hàng sẽ dựa vào nhu cầu, điều kiện của mình để chọn ra loại bàn gỗ vừa ý nhất.
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/3 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha