Nhà chòi lục giác

Nhà chòi lục giác hay còn gọi là nhà gỗ lục giác thường được đặt ở trong sân vườn có khuôn viên rộng. Nhà chòi lục giác là nơi thư giản tuyệt với bên người thân, bàn bè sau những giờ làm việc.

Ngày đăng: 13-12-2019

5,080 lượt xem

Nhà chòi lục giác hay còn gọi là nhà gỗ lục giác được thiết kế bằng 6 trụ gỗ tròn và 2 tầng mái hoặc 1 mái tùy thiết kế. Nhà gỗ lục giác có 6 mái lớp thường bố trí 2 tầng mái ngói tạo không gian thư giản thoáng mát. Nhà chòi lục giác thường làm từ các loại gỗ như Căm Xe, Sao, Cà Chít, những gia chủ thích đẳng cấp hơn có thể làm bằng Gõ đỏ, Hương, Lim hoặc Gụ. Một số nơi còn tận dụng các loại gỗ vườn như Muồng, Xà Cừ để làm nhà gỗ lục giác. 
Nhà chòi lục giác
Để biết thêm về nhà gỗ lục giác bạn có thể xem thêm ở mục thi công nhà gỗ. Tìm hiểu thêm về bản thiết kế nhà gỗ lục giác vui lòng nhấp TẠI ĐÂY. Xem thêm nhiều bài viết khác để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về làm nhà gỗ hoặc đồ gỗ tự nhiên cao cấp.
Chúng tôi nhận làm nhà gỗ trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tư tin sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm nhà gỗ đẹp độc đáo. Truy cập ngay dogotunhiencaocap.net để biết thêm chi tiết và lựa chọn cho mình những mẫu nhà gỗ đẹp ưng ý.
Nhà chòi lục giác
Nhà chòi lục giác
Nhà chòi lục giác
Nhà chòi lục giác
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha