Tìm hiều về bàn ăn bằng gỗ nguyên khối

Có vẻ như nghe qua khái niệm về bàn ăn bằng gỗ nguyên khối bạn cũng đã đoán ra được. Gỗ nguyên khối chính là loại gỗ đem về từ tự nhiên, có hình dáng từng khối lớn.

Ngày đăng: 01-06-2019

1,370 lượt xem

Trước đây, các món đồ nội thất được làm bằng gỗ đá rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, bàn ăn bằng gỗ nguyên khối có lẽ vẫn còn là một khái niệm hơi khó hiểu với một số người không thuộc chuyên môn. Vậy thế nào gọi là gỗ nguyên khối? Và bàn ăn bằng chất liệu này là thế nào?
Tìm hiều về bàn ăn bằng gỗ nguyên khối
Có vẻ như nghe qua khái niệm về bàn ăn bằng gỗ nguyên khối bạn cũng đã đoán ra được. Gỗ nguyên khối chính là loại gỗ đem về từ tự nhiên, có hình dáng từng khối lớn.
Sau đó, người thợ sẽ đưa chúng về gia công, cắt xẻ xung quanh để tạo thành hình bàn ăn, thường sẽ đi theo một bộ bàn ăn bằng gỗ nguyên khối gồm cả bàn và ghế. Nếu không cần ghế, bạn cũng có thể mua hay đặt làm rời một chiếc bàn ăn bằng gỗ nguyên khối cho gia đình mình.
Đừng lo về độ thô ráp hay dễ bị trày xước bởi các dằm gỗ bởi bàn ăn bằng gỗ nguyên khối thường đã được thợ mài dũa và làm bóng cả bề mặt và mọi góc cạnh. Do đó, xét về độ mịn bóng và sạch sẽ ít có chất liệu bàn ăn nào được bằng gỗ nguyên khối.
Bàn ăn bằng gỗ nguyên khối
Một điểm lưu ý nữa là vì gỗ nguyên khối, không qua chắp vá để làm bàn là rất hiếm nên giá của loại bàn này cũng khá cao. 
Bên cạnh đó giá cũng sẽ tùy thuộc vào loại gỗ bạn lựa chọn. Theo đó, gỗ càng quý hiếm thì càng đắt tiền và ngược lại. Bạn có thể tham khảo một số loại gỗ phổ biến có giá vừa tầm cho mình tại dogotunhiencaocap.net.
Ngoài ra bạn cũng nên nhớ rằng để đảm bảo về chất lượng, độ bền tốt nhất của bàn ăn bằng gỗ nguyên khối bạn cũng nên có những hiểu biết nhất định về gỗ tự nhiên. Nếu không, bạn chắc chắn phải nên chọn một điểm bán thật sự uy tín để đảm bảo không mua phải hàng gỗ pha tạp hay giá quá cao.
Sau khi đã hiểu rõ về khái niệm bàn ăn bằng gỗ nguyên khối, hãy nhanh tay truy cập website dogotunhiencaocap.net để chọn ngay một chiếc bàn tốt nhất cho gia đình mình nhé!
 

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha