Gỗ tròn Gõ Đỏ

Những khúc gỗ tròn Gõ Đỏ có vân lớn. Các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen, khi nhìn vào rất dễ phân biệt. Nét độc đáo này của gỗ tròn Gõ Đỏ đem lại sự hài hoà âm dương. 

Gỗ tròn Gõ Đỏ

Gần đây, nội thất trong nhà dần được chú ý nhiều hơn. Dù là ngôi nhà nhỏ hay lớn, việc tô điểm nội thất bên trong cũng sẽ giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Có rất nhiều lựa chọn dành cho gia chủ. Nhưng chất liệu gỗ đã trở nên hiện đại hơn và ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Sau đây, dogotunhiencaocap.net xin giới thiệu về gỗ tròn Gõ Đỏ.

Gỗ tròn Gõ Đỏ

Gỗ tròn là loại đặc trưng nhất của các loại gỗ. Gỗ tròn có hình dạng khối trụ và có nhiều kích cỡ. Do gỗ có khối hình trụ và tròn hai đầu nên những người sành về gỗ mới đặt tên là gỗ tròn. Gỗ tròn đặc biệt nhất sau khi khai thác. Loại gỗ này có nhiều công dụng khác nhau trong đời sống.
Gỗ tròn Gõ Đỏ là khúc gỗ tròn được lấy từ cây gỗ Gõ Đỏ. Gỗ Gõ Đỏ thuộc nhóm gỗ thứ 1, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm từ gỗ Gõ Đỏ thường có giá trị cao. Gỗ tròn Gõ Đỏ có nhiều ưu điểm đáng để quý khách quan tâm và lựa chọn.
Những khúc gỗ tròn Gõ Đỏ có vân lớn. Các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen, khi nhìn vào rất dễ phân biệt. Nét độc đáo này của gỗ tròn Gõ Đỏ đem lại sự hài hoà âm dương. Bên cạnh đó, gỗ tròn Gõ Đỏ khi cầm sẽ có cảm giác chắc tay, bởi gỗ Gõ Đỏ có độ cứng và sức chịu lực nổi bật hơn hẳn các loại gỗ tròn khác.
Chính vì những ưu điểm của gỗ tròn Gõ Đỏ nên nó sẽ có giá trị cao hơn các loại gỗ khác. Với màu sắc đẹp tự nhiên, độ bền cao. Chắc chắn gỗ tròn Gõ Đỏ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của những người sành gỗ.
Công ty chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng và đáp ứng được với những yêu cầu của quý khách.
Vừa rồi là chất liệu gỗ tròn Gõ Đỏ của chúng tôi. Nếu có quan tâm, xin quý khách liên hệ dogotunhiencaocap.net để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn.

(Ghi chú: Tên sản phẩm cũng như chất liệu gỗ ở trên đều mang tính chất tham khảo. Chúng tôi thi công chủ yếu theo nhu cầu bằng các chất liệu gỗ như: Gõ đỏ (Kate), Pachy, Ecop, Naga, Hương, Cẩm, Lim, Me Tây, Mun, Căm Xe, Sao…)

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/3 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha