Gỗ tròn Cẩm hồng

Gỗ tròn Cẩm hồng dạng lớn sẽ rất phù hợp nếu xẻ ra để tạo những sập gỗ nguyên khối hoặc mặt bàn gỗ nguyên khối. Gỗ tròn Cẩm hồng đáp ứng tiêu chí đẹp mà giá cả cũng rất phù hợp với mọi khách hàng.

Gỗ tròn Cẩm hồng

Tại cơ sở chúng tôi, chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu dạng hộp, dạng tròn sỉ và lẻ. Gỗ tròn Cẩm hồng hiện rất được sử dụng rộng rãi cho việc thị công sập gỗ đẹp, mặt bàn gỗ nguyên khối, bàn ăn gỗ nguyên khối và bàn tròn gỗ nguyên khối... Gỗ tròn Cẩm hồng là dạng gỗ lớn nhưng giá cả thì cũng rất phù hợp, nên hiện này cũng được ứng dụng rộng rãi.

Gỗ tròn Cẩm hồng

Gỗ tròn Cẩm hồng

(Ghi chú: Tên sản phẩm cũng như chất liệu gỗ ở trên đều mang tính chất tham khảo. Chúng tôi thi công chủ yếu theo nhu cầu bằng các chất liệu gỗ như: Gõ đỏ (Kate), Pachy, Ecop, Naga, Hương, Cẩm, Lim, Me Tây, Mun, Căm Xe, Sao…)

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha