Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ

Gỗ Gụ cũng hay được chọn làm bộ bàn ghế gỗ K3 vì độ bền đẹp vốn có của nó. Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ thường được đặt ở vị trí phòng khách hoặc sân chơi có mái lợp để tiếp khách hoặc ngồi đàm đạo, thư giản.

Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ

Gỗ Gụ hay còn gọi là Gõ Mật là loại gỗ quý thường để làm các nội thất theo phong cách cổ xưa. Tuy nhiên, gỗ Gụ cũng được chọn làm bộ bàn ghế gỗ K3 vì độ bền đẹp vốn có của nó. Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ thường được đặt ở vị trí phòng khách hoặc sân chơi có mái lợp để tiếp khách hoặc thư giản. Kích thước của bộ bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ là mặt bàn 257x90x20cm, mặt ghế 257x40x12cm.

Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ

Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ

Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ

Bàn ghế gỗ K3 gỗ Gụ

(Ghi chú: Tên sản phẩm cũng như chất liệu gỗ ở trên đều mang tính chất tham khảo. Chúng tôi thi công chủ yếu theo nhu cầu bằng các chất liệu gỗ như: Gõ đỏ (Kate), Pachy, Ecop, Naga, Hương, Cẩm, Lim, Me Tây, Mun, Căm Xe, Sao…)

Đăng Ký Yêu Cầu Được Tư Vấn & Báo Giá

Quay lại Trang Chủ

Theo dõi Fanpage "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để liên tục cập nhật các ƯU ĐÃI từ công ty, vui lòng CLICK VÀO ĐÂY

Click vào và nhấn nút Đăng ký kênh YOUTUBE "Đồ Gỗ Nguyên Khối" để cập nhật các sản phẩm mới cũng như lựa chọn ngay cho mình những tấm gỗ, mặt gỗ với chất lượng và đường vân đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ANH LONG

Hotline0915 532 235

Địa chỉ: 356 Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Showroom: 39 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Xưởng sản xuất: 6/1 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Bãi tập kết gỗ: 12 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha